Menu

Bohodéco

Logo Boho Décor

BOHODÉCOR. 19-04-2020

Bàn giao căn Penthouse thứ 4

Nghiệm thu căn thứ 4 trong tổng số 6 căn

Ngày 16/7/2018 vừa qua, CĐT City Garden vừa nghiệm thu căn Capri – căn thứ 4 trong tổng số 6 căn Penthouse ở tháp 3A, khu dân cư cao cấp City Garden – 59 Ngô Tất Tố, quận Bình Thạnh. Những hạng mục chính thi công của BOHO bao gồm fit-out và toàn bộ hệ thống M&E trên tổng diên tích 320m2. Thời gian thi công trong 4 tháng từ ngày 24/3-16/7/2018. Dự kiến lịch CĐT City Garden bàn giao cho chủ nhà sẽ rơi vào ngày 30/7/2018 sắp tới.

Phong cách tối giản - hiện đại

Dự án được thiết kế bởi DKO, tổng thể theo phong cách tối giản, hiện đại, kết hợp cùng tông màu nâu trầm, ấm của gỗ walnut, giảm tối đa các hiệu ứng tương phản thị giác bằng cách dùng đèn nhấn cùng màu trần, tone trắng của màu đá marble bếp, tủ tường trắng cho các phòng ngủ có diện tích nhỏ, màu trắng của thiết bị phòng tắm, làm cho không gian chung trở nên hài hòa, nhẹ nhàng và tinh tế.

Đồng thời, thiết kế cũng nhấn mạnh việc mở rộng không-gian-sẵn-có bằng cách ngăn chia thông qua việc sử dụng vật liệu kính, nhìn xuyên từ phòng khách qua phòng làm việc, phòng ngủ, phòng tắm liên thông qua vách kính, tất cả không gian đều được mở rộng một cách tối đa, tạo cảm giác trong-tầm-nhìn, chủ động quan sát những không gian khác, quan trọng nhất là mang đến cảm giác hiện đại và thoáng đãng.

Bên cạnh đó, việc kết hợp ánh sáng đèn led ấm tại đảo bếp, vách gỗ, khu vực thay đồ cùng những khu thường xuyên sử dụng không những tạo hiệu ứng nhấn nhá cho không gian trở nên sinh động, mà còn tạo cảm giác ấm áp dễ chịu, thư giãn.

Các chi tiết thi công được hoàn thiện mượt mà với độ khó cao như tay nắm tủ, viền chỉ, vị trí tiếp giáp các vùng có nhiều vật liệu được xử lý gọn gàng và sắc cạnh.

2020 © BOHO Décor vietnam

Nhận bản tin

BOHO Décor

Gửi

Tầng 2, 3 Tòa nhà Newtecons, 96 Phan Đăng Lưu, Phường 05, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM, Việt Nam

(+84) 2835 142 688

info@bohodecor.vn

Cuộn lên