Menu

Bohodéco

Logo Boho Décor

BOHODÉCOR. 19-04-2020

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa công tyTNHH BOHO DECOR và công ty CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KỸ NGHỆ GỖ TRƯỜNG THÀNH

Ngày 19/04/2019 tại Tp.HCM, CÔNG TY TNHH BOHO DECOR (BOHO DÉCOR) và CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KỸ NGHỆ GỖ TRƯỜNG THÀNH (TTF) đã tiến hành ký kết Hợp đồng hợp tác trên cơ sở khai thác tốt tiềm năng hiện có, phát huy lợi thế của cả hai bên.

BOHO DÉCOR là Công ty thiết kế, thi công nội thất đang phát triển mạnh cùng với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư nhiều kinh nghiệm, được đào tạo tại các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước, đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt Nam qua các công trình biệt thự, khách sạn, resort, chung cư cao cấp,… Mục tiêu của BOHO DÉCOR là thách thức các giới hạn của thiết kế và thi công nội thất bằng cách tối đa hóa tính hiệu quả và thẩm mỹ với các thiết kế được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Năm 2019 được xác định là thời điểm BOHO DÉCOR tăng tốc và vươn ra thị trường quốc tế.

TTF là đơn vị lâu năm sản xuất sản phẩm gỗ với tiêu chuẩn quốc tế cung cấp cho thị trường Châu Âu, Mỹ, Nhật… thông qua các nhà bán lẻ uy tín như Ikea, Ashley, At Home, Kosmo, ,… Đối với thị trường trong nước TTF đã khẳng định vị thế là nhà thầu cung cấp lắp đặt sản phẩm nội ngoại thất uy tín qua các công trình lớn.

Trên cơ sở TTF – đơn vị sản xuất và thi công có qui mô lớn sẽ kết hợp với BOHO DÉCOR – đơn vị hàng đầu về năng lực thiết kế thi công để cùng nhau tạo ra chuỗi giá trị khép kín từ thiết kế, sản xuất đến thi công, tạo ra “giải pháp nội thất toàn diện” giúp nâng cao, hoàn thiện chất lượng sản phẩm, tối ưu chi phí & tiến độ thực hiện các dự án, mang lại lợi ích kinh tế tối đa cho khách hàng. Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược được kỳ vọng là cột mốc đánh dấu sự hợp tác bền vững, lâu dài giữa TTF và BOHO DÉCOR, góp phần tích cực vào thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ của lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất mang tính dự án tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:
Website: https://bohodecor.vn/
Email: info@bohodecor.vn
Điện thoai: (028) 3514 2688
Địa chỉ: Tầng G, M tòa nhà Coteccons, 236/6 Điện Biên Phủ, P.17, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

2020 © BOHO Décor vietnam

Nhận bản tin

BOHO Décor

Gửi

Tầng 2, 3 Tòa nhà Newtecons, 96 Phan Đăng Lưu, Phường 05, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM, Việt Nam

(+84) 2835 142 688

info@bohodecor.vn

Cuộn lên