Menu

Bohodéco

Logo Boho Décor

BOHODÉCOR. 18-06-2022

THẾ HỆ TIẾP LỬA ĐAM MÊ

Nếu đang tìm kiếm một môi trường giúp bạn thỏa sức vùng vẫy với đam mê và biến những ý tưởng trở thành hiện thực, Boho chính là điểm đến phù hợp.

Gen Z - Dám đương đầu thử thách

Dám thể hiện cá tính bản thân, thách thức giới hạn của những quan điểm cũ kĩ, kiến tạo xu hướng, đó chính là 3 trong số những cá tính nổi trội mà ai cũng phải phải gật đầu đồng tình khi nói về Gen Z.

“Những bạn trẻ cá tính” - cách Boho vẫn hay gọi thế hệ Gen Z - nay đã lớn, và dần rời xa giảng đường đại học, nơi các bạn được trang bị những kiến thức và kĩ năng “cần” để bắt đầu bơi ra biển lớn, nơi mỗi người phải tự tìm cho mình những kĩ năng “đủ” để vươn lên, và đứng ở vị trí mà các bạn xứng đáng.

Boho – Môi trường trẻ, thách thức để thỏa sức sáng tạo

Đi trên con đường của chính mình, tự đưa ra quyết định cho tương lai là những mục tiêu không hề dễ dàng, để thực hiện điều đó, ngoài cá tính mạnh, thế hệ Gen Z cần bồi đắp liên tục kĩ năng chuyên môn, biến nó thành một bàn đạp cho tương lai vững chắc.

Chính vì lẽ đó, những bước đi đầu tiên sau khi rời khỏi ghế nhà trường, đặc biệt là môi trường thực tập vô cùng quan trọng. Là một đơn vị thiết kế, thi công và sản xuất nội thất trẻ, Boho luôn trao cho thế hệ tiếp nối quyền quyết định, tôn trọng sự phá cách và cá tính riêng biệt của từng người.

Khác với một số đơn vị nội thất khác, Boho cung cấp đầy đủ dịch vụ nội thất, bao gồm cả thiết kế, thi công và sản xuất. Đây là thế mạnh thu hút, giúp các bạn Gen Z chuyên ngành nội thất có thể dễ dàng hiểu rõ định hướng nghề nghiệp tương lai của mình.

Văn hóa làm việc là một điểm cộng không thể bỏ qua ở Boho, ngay từ phong cách thiết kế văn phòng đã thể hiện rõ tinh thần cởi mở - nơi không có tấm kính vô hình ngăn cách cấp trên và nhân viên, nơi tất cả mọi người, dù thuộc phòng ban nào đều có thể thoải mái thể hiện chính kiến, để không ai phải chịu cảm giác gò bó. Và đó là lý do, ở Boho, chúng tôi gọi nhau bằng một ngôn ngữ đặc biệt - Bohomie.

Không chỉ dừng lại ở việc trao cơ hội trau dồi kiến thức chuyên môn, các Bohomie còn được tham gia chuỗi chương trình rèn luyện kĩ năng mềm, lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm từ thế hệ đi trước, để sau này, dù lựa chọn tương lai của mỗi người là gì, Boho tin rằng, chúng tôi đã góp một phần quan trọng trong việc tạo dựng một bước đệm vững chắc cho các bạn.

Không chỉ dừng lại ở một buổi tuyển dụng thực tập sinh

Với triết lý phá cách và không tuân theo chuẩn mực thông thường, Boho cần phát huy đội ngũ kế thừa để không chỉ mang đến làn gió mới mà còn giúp cho chất lượng dự án tương lai của Boho ngày càng tăng cao. Và Gen Z tại các trường đại học danh tiếng chính là một mảnh ghép tương lai hoàn hảo.

Thông qua chương trình tuyển dụng thực tập sinh, các bạn ứng viên trẻ đã có cơ hội được trải nghiệm một ngày làm việc tại Boho với việc tham quan tất cả phòng, ban tại trụ sở làm việc của công ty. Các bạn cũng được tìm hiểu hệ sinh thái của tập đoàn và bước đầu nắm được lợi thế của khi làm việc tại Boho.

Không dừng lại ở một buổi tham quan hay phỏng vấn tuyển dụng, Boho còn dành nhiều thời gian để lắng nghe những dự án mà các bạn đã hoàn thành, chia sẻ ước vọng và đam mê tương lai của từng người. Thông qua đó, Boho đã thực sự giúp các bạn thực tập sinh có những cái nhìn tổng quan về định hướng nghề nghiệp cũng như về một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng vô cùng trẻ trung và phá cách.

“Em cảm thấy ấn tượng với thiết kế văn phòng và cảm thấy hào hứng khi có cơ hội được chứng kiến công việc, lắng nghe chia sẻ từ anh chị đi trước. Đây thực sự là một trải nghiệm đáng giá”, đó là chia sẻ của một bạn thực tập sinh đại học Kiến trúc Hồ Chí Minh sau buổi tham quan trụ sở làm việc và có cơ hội chia sẻ với thế hệ đàn anh.

Boho mong rằng, đây sẽ là một buổi thử thách nhỏ thú vị cho các bạn sinh viên trẻ Gen Z, và hy vọng, chúng ta sẽ trở thành đồng nghiệp trong tương lai không xa.

2020 © BOHO Décor vietnam

Nhận bản tin

BOHO Décor

Gửi

Tầng 2, 3 Tòa nhà Newtecons, 96 Phan Đăng Lưu, Phường 05, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM, Việt Nam

(+84) 2835 142 688

info@bohodecor.vn

Cuộn lên