Menu

Bohodéco

Logo Boho Décor

BOHODÉCOR. 19-04-2020

Ứng dụng phong cách sống của người bắc âu vào thiết kế nội thất

Mỗi phong cách thiết kế nội thất đại diện cho một lối sống hay phong cách, cá tính. Hãy tìm kiếm phong cách nội thất phù hợp để tự tạo một không gian sống hoàn hảo cho riêng mình

Hygge: Hạnh phúc từ những điều nhỏ bé

Hình ảnh: nguồn Internet

Hygge là khái niệm về một cách sống ấm cúng, hạnh phúc với những điều tốt đẹp giản dị trong cuộc sống xuất phát từ một trong những đất nước hạnh phúc nhất thế giới – Đan Mạch. Với HYGGE, hạnh phúc không nằm ở nơi quá xa xôi mà thực chất hiện diện rất gần từ những điều nhỏ bé xung quanh chúng ta. Hãy tạo ra những “trạm Hygge” mang lại cảm xúc dễ chịu nhất cho bản thân mình. Đó có thể là bàn ăn trong bếp, hay chiếc sofa bên cửa sổ. Và “Thiên nhiên” là yếu tố bắt buộc phải có: những cành cây khẳng khiu, các loại hoa, lá,… cùng với vật liệu gỗ tự nhiên được tận dụng để tạo cảm giác thân thuộc, gần gũi và gắn bó. Bên cạnh đó, những đồ gốm, sứ với màu trắng – xanh dương điển hình và họa tiết đặc trưng cũng được sử dụng để tạo ra một Happy Hygge trong trang trí nội thất.

Lagom: vừa đủ là hạnh phúc

Hình ảnh: nguồn Internet

Bên cạnh Hygge, phong cách sống “Lagom” của người Thụy Điển hiện nay cũng đang rất được yêu thích. Cân bằng là chìa khóa – hãy tập trung vào sự đơn giản và thiết yếu. Bạn nên đầu tư vào các đồ nội thất cơ bản như sofa, giường, ghế… với thiết kế đơn giản nhưng có chất lượng tốt và đừng quên cân nhắc hình dáng nội thất sao cho phù hợp với chức năng căn phòng. Tiết chế trong màu sắc, chi tiết bằng cách sử dụng bảng màu trung tính và phá cách một chút bằng cách đưa vào đó đồ trang trí mang dấu ấn cá nhân để tạo điểm nhấn cho không gian.

2020 © BOHO Décor vietnam

Nhận bản tin

BOHO Décor

Gửi

Tầng 2, 3 Tòa nhà Newtecons, 96 Phan Đăng Lưu, Phường 05, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM, Việt Nam

(+84) 2835 142 688

info@bohodecor.vn

Cuộn lên