Menu

Bohodéco

Logo Boho Décor

NEWTECONS - SẢNH CHÍNH

Thiết kế và Thi công Nội thất

Xuất phát từ ý tưởng theo lối thiết kế hiện đại kết hợp tone màu trung tính, ấm áp gợi nhắc về chân giá trị Tập đoàn Newtecons, thông qua sảnh chính tòa nhà, BOHO đã tạo nên một tổng thể hài hòa nhưng không kém phần sang trọng, chỉn chu mang theo nét đặc trưng vốn có.

Bằng thiết kế thông tầng, sảnh chính tòa nhà Newtecons ngay lập tức tạo được ấn tượng choáng ngợp bởi không gian và ánh sáng kết hợp giữa nguồn ánh sáng tự nhiên và nhân tạo. Bên cạnh đó, BOHO còn chú trọng phát triển chi tiết và sử dụng vật liệu cao cấp mang xu hướng tự nhiên như veneer, đá Oman dòng Limestone.

Không dừng lại ở đó, khu vực sảnh còn được thiết kế theo phong cách tối giản, tinh gọn trong việc bố trí đồ nội thất rời, qua đó có thể tận dụng không gian tổ chức sự kiện.

Một điểm nhấn không thể bỏ lỡ cho khu vực đón khách là chiếc ghế Spun Chair độc đáo tựa một tác phẩm điêu khắc. Lấy cảm hứng thiết kế từ con xoay với thuộc tính vận động không ngừng, chiếc ghế này như một nốt nhạc thăng hoa, nhảy múa và phá vỡ mọi quy tắc, xua tan định kiến về sự “nhàm chán” của tòa nhà văn phòng.

Toàn màn hình
Boho

Khu vực

Hồ Chí Minh,Việt Nam

Khách hàng

NEWTECONS

Phạm vi công việc

Thiết kế và thi công nội thất

2020 © BOHO Décor vietnam

Nhận bản tin

BOHO Décor

Gửi

Tầng 2, 3 Tòa nhà Newtecons, 96 Phan Đăng Lưu, Phường 05, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM, Việt Nam

(+84) 2835 142 688

info@bohodecor.vn

Cuộn lên