BOHO TEAM

Được thành lập vào năm 2015, bởi những người đam mê công việc kiến tạo không gian nhằm tạo ra trải nghiệm sống tốt hơn và góp phần gia tăng hiệu quả kinh doanh của Chủ đầu tư.

BOHO hiện đang sở hữu đầy đủ tiềm lực để vươn xa hơn nữa trên thị trường quốc tế. Với nhà máy sản xuất hiện đại, được điều hành và quản lý bởi đội ngũ kĩ sư nhiều kinh nghiệm, cùng hệ thống máy móc tân tiến và công nhân tay nghề cao, kết hợp năng lực thiết kế của đội ngũ sáng tạo và chuyên gia nội thất đến từ Mỹ đảm nhận các dự án tiêu chuẩn cao và hàng đầu tại Việt Nam, BOHO đã ghi dấu ấn tại các thị trường “khó tính” có tiêu chuẩn kỹ thuật cao như Úc, Mỹ, Nhật Bản bằng những sản phẩm chất lượng và thiết kế ấn tượng.

 

BOHO Décor
Tổng quan

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu nội thất uy tín, định vị xu hướng và tạo ra trải nghiệm sống tốt hơn.

Sứ mệnh

Không ngừng đổi mới giải pháp thiết kế, sản xuất, thi công nhằm mang đến những sản phẩm nội thất hoàn mỹ và trải nghiệm tinh tế phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Tôn vinh giá trị đa văn hoá.

Chia sẻ và truyền cảm hứng cho các thế hệ kế cận.

Đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

Giá trị cốt lõi

Chân thành

Sáng tạo

Chất lượng

Hướng đến con người

BOHO hướng tới việc thiết kế mang lại sự tổng hoà về tính tỉ mỉ, thẩm mỹ cao trong từng chi tiết và công năng tối ưu cho cuộc sống hiện đại.

 

Xem dự án của chúng tôi

Bằng kiến thức, kinh nghiệm và năng lực vượt trội trong lĩnh vực thi công cùng hệ thống quản lý toàn diện, thương hiệu BOHO đang trở thành minh chứng về chất lượng và tiến độ cho hàng loạt những dự án quy mô lớn.

 

Xem dự án của chúng tôi

Nhà máy BOHO đạt chứng chỉ ISO 9001:2015 và là nhà máy sản xuất nội thất đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ LEED GOLD do Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ cấp. Đây là sự khẳng định của BOHO về việc lựa chọn phát triển bền vững gắn với bảo vệ môi trường và đưa uy tín của thương hiệu vươn ra thị trường quốc tế.

Xem chi tiết