BOHO DÉCOR HOÀN THIỆN DỰ ÁN THI CÔNG MASAN TOWER

17 November 2023

Sau 5 tháng thi công khẩn trương và phối hợp chặt chẽ giữa các bên, dự án Masan Tower đã chính thức bước vào giai đoạn hoàn thiện. Trong đó, BOHO Décor vinh dự được trở thành một trong những đơn vị thi công nội thất chính cho dự án.

Với tinh thần hăng say và sự tỉ mỉ trong từng chi tiết, BOHO Décor đã chinh phục được mọi tiêu chuẩn khắt khe của chủ đầu tư và để lại dấu ấn của mình tại một trong những công trình hàng đầu của Masan Group.


Công việc của chúng tôi bao gồm thi công nội thất trần, tường, sàn và cả nội thất liền và rời cho 6 tầng từ 15-20, cũng như 3 sảnh tầng G, B2 và B3. Quá trình này đã được tiến hành kịp tiến độ dự án một cách xuất sắc.

Tại Masan Tower, chúng tôi đã sử dụng các vật liệu cao cấp, nhập khẩu từ các nhà cung cấp uy tín trên thế giới. Tiêu biểu như ống thủy tinh được nhập từ đối tác Schoott tại Đức, độ nội thất rời như sofa và tác phẩm trưng bày được nhập từ thương hiệu nổi tiếng tại Ý – Nor. 

Đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao của BOHO Decor đã đảm bảo thi công đúng kỹ thuật, hạn chế sai sót để tránh những phát sinh chi phí không cần thiết cho khách hàng. Từ đó mang đến quá trình thi công mượt mà và chuyên nghiệp cho chủ đầu tư.

Dự án Masan Tower là một thành công lớn của BOHO Décor, khẳng định năng lực và vị thế của công ty trong lĩnh vực thi công nội thất.

BOHO Décor xin gửi lời cảm ơn chân thành đến chủ đầu tư và các đối tác đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi cho dự án Masan Tower. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất cho khách hàng.

Xem thêm hình ảnh về dự án tại ĐÂY

CÁC TIN KHÁC