BOHO DÉCOR NHẬN ĐƯỢC SỰ CÔNG NHẬN TỪ CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN TECHCOMBANK HÀ NỘI

23 October 2023

Chúng tôi rất tự hào khi được là một phần trong dự án lớn này và hãnh diện hơn nữa khi nhận được sự công nhận của chủ đầu tư về năng lực thiết kế và thi công của dự án. Đây là một minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ BOHO trong việc mang đến những sản phẩm chất lượng, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Tham gia dự án Techcombank Hà Nội Tower với tư cách nhà thầu thiết kế căn-tin tầng gác mái và thi công nội thất toàn bộ dự án, đội ngũ chúng tôi đã phối hợp ăn ý với các đối tác để kiến tạo nên không gian làm việc đa năng, thoải mái, bền vững và truyền cảm hứng sáng tạo cho những con người tại Techcombank.

Chủ đầu tư cũng đánh giá cao năng lực và sự chuyên nghiệp của BOHO Décor. Ông Trần Văn Cường – quản lý dự án cho biết

Từ khâu tư vấn ban đầu đến khâu hoàn thiện cuối cùng, mọi bước của quy trình đều được thực hiện một cách cẩn thận và chú ý đến từng chi tiết. Chuyên môn của BOHO về thiết kế nội thất được thể hiện rõ ở khả năng nắm bắt tầm nhìn của chúng tôi và biến nó thành hiện thực. Những ý tưởng độc đáo và sáng tạo do các nhà thiết kế của BOHO trình bày thực sự đã tạo nên sự khác biệt cho không gian và vượt quá sự mong đợi của chúng tôi. Đội ngũ của BOHO luôn tận tâm, thân thiện và sẵn lòng giải đáp mọi câu hỏi. Sự đáp ứng nhanh chóng và chuyên nghiệp đã tạo nên sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối từ phía chúng tôi…

Đặc biệt hơn, BOHO còn nhận được sự công nhận về khả năng thi công từ chủ đầu tư

Từng đường nét của thiết kế được thành hình với với sự tỉ mỉ và khéo léo qua kỹ thuật thi công của đội ngũ. Hơn nữa, BOHO đã thể hiện tốt khả năng điều phối mượt mà để thực hiện dự án đúng tiến độ với kết quả hoàn mỹ.

Dự án Techcombank Hà Nội thực sự là một công trình có quy mô lớn và độ phức tạp cao trong kỹ thuật. Quá trình thi công vừa qua không chỉ là cơ hội để BOHO để lại dấu ấn của mình tại một trong những dự án tầm cỡ, mà còn là thử thách cho con người BOHO để ngày càng nâng cao tay nghề và sẵn sàng chinh phục những thách thức lớn trong tương lai.

Cảm ơn Quý đối tác đã tin tưởng và hợp tác với BOHO Décor. Hy vọng công trình này sẽ truyền cảm hứng cho Techcombank tiếp túc tạo nên những kỳ tích trong hành trình mới.

CÁC TIN KHÁC