BOHO DÉCOR TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH “HỘI THAO BOHO 2023”

24 January 2024

Ngày 18/1/2024, BOHO đã tổ chức thành công chương trình “Hội thao BOHO 2023” cho toàn thể Cán bộ nhân viên tại Sân vận động Phú Nhuận, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM.

Chương trình hội thao đã quy tụ hơn 200 vận động viên đến từ các phòng ban, nhà máy, dự án trên mọi miền tổ quốc cùng họp mặt và tham gia tranh tài với 4 môn thi đấu: Bóng đá, cướp cờ, cầu lông và bi-a.

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, ông Nguyễn Minh Hoàng – Giám đốc công ty chia sẻ: “Hội thao năm nay hi vọng mọi người sẽ cháy hết mình và vui chơi. Thể thao là chất xúc tác để giúp cho chúng ta có thêm nhiều mối quan hệ mới hoặc gặp lại bạn cũ đã lâu chưa gặp. Mong mọi người sẽ giành những giờ phút này thật ý nghĩa và cảm nhận được niềm vui qua ngày hôm nay.”

Với nhiều nội dung thi đấu hấp dẫn, hội thao đã thổi bùng ngọn lửa quyết liệt, lan tỏa năng lượng tích cực đến CBNV của BOHO. Không chỉ chú trọng vào việc chuẩn bị kỹ lưỡng và tập luyện chu đáo, các đội còn nâng cao tinh thần đồng đội, rất “fair play”, nhiệt huyết, sự linh hoạt trong tư duy, và khát khao chiến thắng. Nhờ vào những yếu tố này, không chỉ những vận động viên mà còn cả khán giả và đội cổ vũ đều được trải nghiệm những phút giây mãn nhãn, nơi tài năng và sự đoàn kết giao thoa tạo nên những bức tranh sống động và truyền cảm hứng nhất.

Kết quả chung cuộc, BTC Hội thao đã trao tổng cộng 15 giải thưởng.

BOHO gửi lời cảm ơn đến tất cả những thành viên đã tham gia, cổ vũ và đóng góp vào sự thành công của Hội thao này. Sự nhiệt huyết và tinh thần thể thao của bạn đã khiến sự kiện này thực sự đáng nhớ. Đây là hoạt động truyền thống mỗi năm, để lại nhiều kỉ niệm và thắt chặt tình đoàn kết cũng như lan tỏa các giá trị văn hóa tốt đẹp của BOHO.

CÁC TIN KHÁC