BOHO DÉCOR TRÚNG THẦU PHÂN KHU HAWAII – DỰ ÁN MASTERI WATERFRONT, VINHOMES OCEAN PARK

18 August 2023

Phân khu Hawaii Masteri Waterfront là một dự án căn hộ cao cấp nằm ở trung tâm khu đô thị Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội. Dự án có vị trí đắc địa, với tầm nhìn ôm trọn nét đẹp tươi mới của Hồ Ngọc Trai. Được kế thừa mọi tiện ích từ đại dự án cùng với thiết kế hiện đại, sang trọng với hệ thống tiện ích đa dạng, độc bản, phân khu Hawaii mang trong mình tiềm năng trở thành tâm điểm của khu đô thị.

Nhận được sự tín nhiệm của Chủ đầu tư, BOHO một lần nữa khẳng định sứ mệnh kiến tạo nên dấu ấn vượt trội khi đảm nhận gói dự, bao gồm: Thi công hoàn thiện trần, tường, sàn cho khu vực công cộng tầng 1 và tầng 2; Hoàn thiện tường hành lang, vách ốp sảnh thang máy tầng điển hình từ tầng 3 đến tầng 38; Cung cấp và thi công hoàn thiện rèm façade; Thi công hoàn thiện nội thất thang máy.

Đội ngũ thi công BOHO là một trong những đội ngũ thi công hàng đầu Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công các dự án cao cấp. Chúng tôi cam kết mang đến cho cư dân của Phân khu Hawaii Masteri Waterfront một không gian sống đẳng cấp, sang trọng và tiện nghi.

CÁC TIN KHÁC