BOHO NHẬN GIẤY CHỨNG NHẬN AN TOÀN LAO ĐỘNG TẠI DỰ ÁN MASTERI CENTRE POINT

20 March 2024

Ngày 5/1/2024, BOHO Décor vinh hạnh được trao tặng Giấy chứng nhận an toàn từ Mace và chủ đầu tư Masterise Homes đối với dự án LUMIÈRE Boulevard. Đây là một ghi nhận uy tín về sự cam kết thực hiện các biện pháp an toàn lao động cho công nhân trong suốt 250.000 giờ thực hiện dự án của BOHO.

LUMIÈRE Boulevard là một trong những dự án thi công có khối lượng lớn nhất của chúng tôi. Hiểu được mong muốn được đưa dự án vào sử dụng trước Tết của Chủ đầu tư, đôi ngũ hơn 30 kỹ sư và gần 400 công nhân đã không ngần ngại khó khăn để đảm bảo được tiến độ cũng như chất lượng của dự án. Song song, việc đảm bảo an toàn lao động cho nhân viên vẫn luôn được chúng tôi đề cao trong quá trình xây dựng không gian đẳng cấp của Chủ đầu tư. Chình vì vậy, BOHO Décor luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ các trang thiết bị an toàn cũng như giám sát kỹ càng việc tuân thủ các biện pháp phòng tránh chấn thương.

Với giá trị cốt lõi “Hướng tới con người”, BOHO cam kết sẽ liên tục cập nhật, nâng cao các quy định và quy trình an toàn lao động cho nhân viên của mình. Để từ đó, mang đến một môi trường làm việc an toàn, thoải mái cho anh chị em.

CÁC TIN KHÁC