BOHO THAM GIA TRIỂN LÃM NỘI THẤT LỚN TẠI CHÂU Á – HAWA EXPO 2023

21 February 2023

HawaExpo 2023 là sự kiện mở màn cho chuỗi Triển lãm Xuất khẩu Nội thất khu vực châu Á, từ Việt Nam kéo dài đến Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Trung Quốc… và các nước trong khu vực được bảo trợ bởi Bộ NN & PTNT, Bộ Công Thương, Sở Công Thương TP. Hồ Chí Minh, cùng với sự phối hợp của 5 Hiệp Hội lớn trong ngành (VIFOREST, HAWA, BIFA, DOWA, FPA).

Điểm nhấn của HawaExpo 2023 là quy tụ sự tham gia đông đảo của các thương hiệu nội thất trong Top các doanh nghiệp xuất khẩu lớn của Việt Nam và Quốc tế. Sự kiện với quy mô 1.600 gian hàng, thu hút trên 15.000 khách tham quan sẽ diễn ra từ ngày 22-25/02/2023 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP. HCM.

Công ty BOHO DÉCOR hiện đang sở hữu đầy đủ tiềm lực để vươn xa hơn nữa trên thị trường quốc tế. Với nhà máy sản xuất hiện đại được xây dựng theo tiêu chuẩn Leed Gold được điều hành và quản lý bởi đội ngũ kĩ sư nhiều kinh nghiệm với hệ thống máy móc hiện đại và công nhân tay nghề cao, kết hợp năng lực thiết kế của đội ngũ sáng tạo và chuyên gia nội thất đến từ Mỹ đảm nhận các dự án tiêu chuẩn cao và hàng đầu tại Việt Nam, BOHO DÉCOR đã ghi dấu ấn tại các thị trường “khó tính” có tiêu chuẩn kỹ thuật cao như Australia, Mỹ, Nhật Bản bằng những sản phẩm chất lượng và thiết kế ấn tượng.

Với mục tiêu phát triển mạnh mẽ tại thị trường xuất khẩu, tham gia sự kiện HawaExpo 2023 chính là cơ hội lớn để BOHO DÉCOR kết nối với các đối tác toàn cầu, giới thiệu năng lực sản xuất, thiết kế thông qua những sản phẩm độc đáo đề cao tính trải nghiệm cho người dùng mang thương hiệu BOHO DÉCOR đến khách hàng trong và ngoài nước.

CÁC TIN KHÁC