BOHO TỔ CHỨC LỄ KÝ KẾT KẾ HOẠCH SẢN XUẤT KINH DOANH NĂM 2024

29 January 2024

Tiếp nối buổi thảo luận, bảo vệ kế hoạch sản xuất và kinh doanh 2024, BOHO Décor tổ chức lễ ký kết đánh dấu sự cam kết mạnh mẽ từ Ban Lãnh đạo và các Cấp Quản lý để đạt được những mục tiêu lớn năm nay.

Trong bối cảnh đầy thách thức năm 2023, BOHO đã vượt qua nhờ vào sự nỗ lực không ngừng của từng nhân tố trong tổ chức và sự chỉ đạo khéo léo linh hoạt của Ban Lãnh đạo

Trong buổi lễ, Giám đốc công ty – Ông Nguyễn Minh Hoàng chia sẻ rằng “Tuy năm nay sẽ là một năm đầy biến động, nhưng đây cũng chính là thời điểm chúng ta cần bước ra khỏi vùng an toàn để thực sự tạo ra được những sự khác biệt lớn.. Để làm được điều đó, bên cạnh việc tự hào về những thành quả của mình, chúng ta cũng cần phải chân thật nhìn vào những kết quả chưa được tốt, vì đó chính là điểm tựa lớn nhất cho cú bật lớn của BOHO trong năm nay”.

Năm 2024 vẫn sẽ là một chặng đường đầy thách thức với những khó khăn đổ bộ cộng hưởng từ trong và ngoài nước. Tuy vậy, Ban Lãnh đạo BOHO vẫn tích cực, vững vàng hướng về tương lai.

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự đóng góp nhiệt tình của Chủ tịch Sáng lập và Ban chiến lược trong hành trình gây dựng dấu ấn của BOHO trong ngành xây dựng. Hơn nữa, chúng tôi rất trân trọng sự cố gắng kiên trì của từng thành viên trong gia đình BOHO trong suốt chặng đường vừa qua.

CÁC TIN KHÁC