BOHO TRÚNG THẦU THI CÔNG DỰ ÁN TRƯỜNG LIÊN CẤP QUỐC TẾ DWIGHT HÀ NỘI

24 November 2023

Trường liên cấp Quốc tế Dwight Hà Nội là một dự án giáo dục đầy sáng tạo và đột phá, hứa hẹn mang đến cho học sinh một trải nghiệm học tập mới mẻ và đầy hứng thú. Dự án được xây dựng trên khuôn viên rộng 35.000 mét vuông, tọa lạc tại khu đô thị The Manor Central Park, Hà Nội.

Dự án bao gồm các cơ sở vật chất hiện đại

Cụ thể sau khi hoàn thiện, trường học Dwight sẽ bao gồm những lớp học có công nghệ tân tiến nhất, và hệ thống không gian kết nối như:

  • Sảnh, hội trường, giảng đường Spark of Genius
  • Trung tâm công nghệ và thiết kế, phòng thí nghiệm Marker Space cho tất cả cấp học
  • Nhà hát Black Box, trung tâm biểu diễn nghệ thuật 800 chỗ ngồi
  • Thư viện, xưởng gốm, nhạc viện và các công nghệ âm nhạc
  • Hai nhà thi đấu thể thao đa năng lớn, trung tâm thể thao dưới nước

Ngoài các phòng học hiện đại, các em còn có không gian để rèn luyện thể chất, khám phá đam mê, rèn giũa kỹ năng mềm và kết nối với bạn bè đồng trang lứa. Từ đó, Dwight ấp ủ mang đến một môi trường học và khám phá toàn diện cho các em.

BOHO Décor đảm nhận thi công nội thất

BOHO Décor vinh dự được lựa chọn là nhà thầu thi công nội thất cho dự án này. Chúng tôi sẽ thực hiện thi công cửa gỗ, vách hoàn thiện và đồ nội thất liên tường cho toàn bộ dự án.

Với kinh nghiệm và năng lực của mình, BOHO Décor cam kết mang đến một không gian học tập sáng tạo và hiệu quả cho Trường liên cấp Quốc tế Dwight Hà Nội. Chúng tôi sẽ sử dụng các vật liệu và thiết kế cao cấp, đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cho từng chi tiết.

Dự án Trường liên cấp Quốc tế Dwight Hà Nội là một cơ hội lớn để BOHO Décor chứng minh năng lực và uy tín của mình. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành dự án một cách xuất sắc, góp phần tạo nên một môi trường học tập tốt nhất cho các em học sinh.

CÁC TIN KHÁC