Thiết kế nội thất khối căn hộ, sảnh hành lang căn hộ, sảnh đón tiếp, sảnh hành lang khối công cộng, buồng thang máy và thi công hạng mục tiện ích

À LA CARTE HẠ LONG BAY
Hạ Long, Việt Nam

VỊ TRÍ

Hạ Long, Việt Nam

KHÁCH HÀNG

TasecoLand, TASECOLAND

PHẠM VI CÔNG VIỆC

Thiết kế nội thất khối căn hộ, sảnh hành lang căn hộ, sảnh đón tiếp, sảnh hành lang khối công cộng, buồng thang máy và thi công hạng mục tiện ích

Nằm tại trung tâm khu đô thị Hạ Long Marina – Bãi Cháy, nơi này được xem là một trong những kho báu của vịnh, À La Carte Hạ Long bay – một khách sạn căn hộ cao cấp đã được thiết kế tựa như một tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

BOHO Décor vinh dự được trở thành một trong những đơn vị thiết kế nội thất cho khối căn hộ (khách sạn và dịch vụ), sảnh hành lang căn hộ, các sảnh đón tiếp, sảnh hành lang khối công cộng, buồng thang máy, cũng như thi công nhiều hạng mục tiện ích của khách sạn.

Kiệt tác này được vây quanh bởi một bức tranh thiên nhiên sống động, với hàng nghìn hòn đảo lớn nhỏ rải đều trên bờ biển Đông Bắc ở Vịnh Hạ Long. Chính vì điều này, BOHO được truyền cảm hứng để vẽ lên câu chuyện “Vẻ đẹp vượt thời gian” cho À La Carte Hạ Long để du khách có thể hoàn toàn đắm mình trong bầu không khí yên bình của vịnh khi tận hưởng một kỳ nghỉ gia đình hoàn hảo.

Để kể câu chuyện về À La Carte Hạ Long một cách trọn vẹn hơn, BOHO đã phát triển thiết kế của mình dựa trên 4 yếu tố thiết yếu nhất của vịnh: mặt trời, cát, vịnh và đại dương. Với vẻ đẹp độc đáo và tinh tế của vịnh, chúng tôi đã tỉ mỉ thiết kế tái hiện cảnh quan của vùng đất này qua màu sắc, chất liệu, ánh sáng, và nghệ thuật sắp đặt nội thất.

CÁC TIN KHÁC

DỰ ÁN MOJO CAFÉ & BISTRO Hạ Long, Việt Nam

DỰ ÁN CRYSTAL JADE PALACE Hạ Long, Việt Nam

DỰ ÁN LUMIÈRE BOULEVARD Hạ Long, Việt Nam

À LA CARTE HẠ LONG BAY Hạ Long, Việt Nam