Lắp đặt vách quanh cửa căn hộ, inox trang trí và thực hiện sơn hiệu ứng tường khu vực hành lang và khung gương, tủ vanity trong căn hộ

DỰ ÁN LUMIÈRE BOULEVARD
Ho Chi Minh City, Viet Nam

VỊ TRÍ

Ho Chi Minh City, Viet Nam

KHÁCH HÀNG

Masterise Homes

PHẠM VI CÔNG VIỆC

Lắp đặt vách quanh cửa căn hộ, inox trang trí và thực hiện sơn hiệu ứng tường khu vực hành lang và khung gương, tủ vanity trong căn hộ

LUMIÈRE Boulevard là khu căn hộ compound cao cấp tọa lạc tại vị trí trung tâm đại đô thị Grand Park, được kiến tạo bởi Nhà Phát Triển Bất Động Sản Hàng Hiệu Lớn Nhất Việt Nam – Masterise Homes cùng đội ngũ đối tác hàng đầu thế giới.

LUMIÈRE Boulevard sở hữu kiến trúc xanh 3D lớn nhất TP.HCM, với 24 khu vườn treo thẳng đứng cùng 17.000m2 tiện ích xanh nội khu, mang đến cho cư dân một môi trường sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Nội thất của 5 tòa tháp tại LUMIÈRE Boulevard được thiết kế, xây dựng và hoàn thiện chuẩn quốc tế, với những nguyên vật liệu cao cấp, mang đến một không gian sống sang trọng, đẳng cấp giữa lòng Grand Park.

Tháng 2/2024, BOHO Décor đã chính thức hoàn thiện hạng mục thi công nội thất cho dự án LUMIÈRE Boulevard. Trong dự án, BOHO được đảm nhiệm chính trong việc lắp đặt vách quanh cửa căn hộ, inox trang trí và thực hiện sơn hiệu ứng tường khu vực hành lang và khung gương, tủ vanity trong căn hộ. Đây là những hạng mục đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác cao. Tuy nhiên, với sự phối hợp ăn ý và sự chăm chỉ của các thành viên, khu vực hành lang đã được hoàn thiện một cách hoàn hảo, đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư nói riêng và QCVN 06 về PCCC nói chung.

Tại LUMIÈRE Boulevard, bên cạnh những yêu cầu về mức độ hoàn thiện cao, “sự an toàn” cũng là một yếu tố được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm. Khu vực hành lang, đường thoát nạn, tất cả đều làm từ các vật liệu không cháy đã được BOHO Décor kiểm định và lắp đặt để đạt tiêu về PCCC cùa Viện Khoa học Công Nghệ Xây dựng (IBST).

Dự án LUMIÈRE Boulevard là một cơ hội để chúng tôi chứng minh năng lực thi công của đội ngũ BOHO.

CÁC TIN KHÁC

TRƯỜNG QUỐC TẾ NAM SÀI GÒN Ho Chi Minh City, Viet Nam

DỰ ÁN MOJO CAFÉ & BISTRO Ho Chi Minh City, Viet Nam

DỰ ÁN CRYSTAL JADE PALACE Ho Chi Minh City, Viet Nam

DỰ ÁN LUMIÈRE BOULEVARD Ho Chi Minh City, Viet Nam