hoàn thiện trần, tường, sàn và hệ thống âm thanh, ánh sáng

DỰ ÁN CRYSTAL JADE PALACE
Hà Nội và Hồ Chí Minh, Việt Nam

VỊ TRÍ

Hà Nội và Hồ Chí Minh, Việt Nam

KHÁCH HÀNG

IN Dining

PHẠM VI CÔNG VIỆC

hoàn thiện trần, tường, sàn và hệ thống âm thanh, ánh sáng

BOHO tự hào được tín nhiệm trong dự án thi công chuỗi nhà hàng Crystal Jade Palace, với 3 chi nhánh tại TP. Hà Nội và Hồ Chí Minh. Ở công trình này, công tác thi công của BOHO bao gồm: hoàn thiện trần, tường sàn và hệ thống âm thanh ánh sáng nhà hàng theo thiết kế ý tưởng được phê duyệt.

Crystal Jade Palace – một góc Trung Hoa ẩn mình trong lòng thành phố đương đại. Với sự phối hợp hài hòa giữa các chi tiết truyền thống và hiện đại, chuỗi nhà hàng ẩm thực Quảng Đông này mang đến cho thực khách một trải nghiệm tròn vị qua mỹ thực và không gian.

Thiết kế của nhà hàng vận dụng các chi tiết đặc trưng của hình tượng “ngọc bội” thông qua các yếu tố trang trí và chiếu sáng. Góp phần tôn vinh sự khác biệt, nâng cao trải nghiệm độc nhất của thực khách ở từng không gian văn hóa, ẩm thực Trung Hoa qua sự kết hợp đa dạng với vật liệu đá, vải, đến kim loại. Bên cạnh đó là cách tạo dáng phức tạp của các vật liệu này theo phương vị ngang và dọc của trần và tường.

Được đánh giá bởi anh Phạm Trung Hưng – Chỉ huy trưởng dự án tại Hà Nội: “Đây là một công trình tương đối cầu kỳ, bởi thiết kế sở hữu nhiều chi tiết nhỏ và đường cong trên trần tường. Hơn nữa, việc đảm bảo tiến độ và độ hoàn thiện đồng đều giữa 3 chi nhánh cũng là thử thách đối với đội ngũ, đòi hỏi sự quản lý chặt và giao tiếp hiệu quả giữa các anh em từ Bắc vào Nam”

Sự phối hợp khéo léo giữa tông gỗ trầm, màu sắc thương hiệu Crystal Jade Palace – xanh lục bảo, và điểm nhấn màu cam bắt mắt mang đến một bữa tiệc thị giác thịnh soạn. Bên cạnh ứng dụng giấy dán tường, thủ thuật sơn hiệu ứng cũng được BOHO khéo léo thực hiện để tạo nên những điểm nhấn không gian thú vị. Đây thực chất là một kỹ thuật khó do hạng mục phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề của người thợ trong việc pha màu và vẽ họa tiết khớp với bản mẫu đã được phê duyệt.

Ngoài ra, nhà hàng Crystal Jade Palace còn được bố trí độc đáo với nhiều không gian tách biệt, mang đến những biến thể thú vị của phong cách Quảng Đông. Để truyền tải được ý tưởng thiết kế này, chúng tôi đã đề xuất đa dạng vật liệu đạt chuẩn về độ bền lẫn thẩm mỹ.  

Dự án Crystal Jade Palace đã hoàn thiện sau thời gian thi công ngắn, đáp ứng được mọi tiêu chuẩn về chất lượng của Chủ đầu tư.

CÁC TIN KHÁC

DỰ ÁN MOJO CAFÉ & BISTRO Hà Nội và Hồ Chí Minh, Việt Nam

DỰ ÁN CRYSTAL JADE PALACE Hà Nội và Hồ Chí Minh, Việt Nam

DỰ ÁN LUMIÈRE BOULEVARD Hà Nội và Hồ Chí Minh, Việt Nam

À LA CARTE HẠ LONG BAY Hà Nội và Hồ Chí Minh, Việt Nam