DỰ ÁN MOJO CAFÉ & BISTRO
Hà Nội, Việt Nam

VỊ TRÍ

Hà Nội, Việt Nam

KHÁCH HÀNG

IN Dining

PHẠM VI CÔNG VIỆC

MOJO Café & Bistro – Nét chấm phá hiện đại giữa lòng phố cổ

Tọa lạc giữa lòng phố cổ Hà Nội, MOJO Café & Bistro thu hút mọi ánh nhìn bởi không gian huyền diệu, kết hợp hài hòa giữa không gian, ánh sáng và mảng xanh cây cối.

Ở dự án này, BOHO thực hiện các công tác thi công hoàn thiện khu vực sân vườn, chống thấm, thạch cao, sơn nước, ốp lát thảm, lắp đặt inox trang trí và lắp đặt nội thất. Hệ khung đèn inox quanh quầy bar được bố trí khéo léo, làm nổi bật ý đồ thiết kế, mang đến cho thực khách cảm giác như đang thưởng thức tách cafe trên một toa tàu sang trọng và ấm cúng.

Các kỹ thuật thi công quầy bar, hệ trần mica, vách kính cong và trần dát vàng là những thách thức khó, đòi hỏi sự chính xác và kĩ thuật cao, nhưng với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao – BOHO đã đảm bảo thi công với mức độ hoàn thiện cao nhất, hạn chế tối đa lỗi để tránh phát sinh chi phí cho khách hàng.

Từng mảnh ghép thi công trong dự án này đều được hoàn thiện một cách chỉn chu, đảm bảo tiến độ để BOHO hoàn thành sứ mệnh thực hiện hóa mong muốn của Chủ đầu tư.

CÁC TIN KHÁC

DỰ ÁN MOJO CAFÉ & BISTRO Hà Nội, Việt Nam

DỰ ÁN CRYSTAL JADE PALACE Hà Nội, Việt Nam

DỰ ÁN LUMIÈRE BOULEVARD Hà Nội, Việt Nam

À LA CARTE HẠ LONG BAY Hà Nội, Việt Nam