Thiết kế và Thi công nội thất

OCEAN PARK COFFEE LOUNGE
Hà Nội, Việt Nam

VỊ TRÍ

Hà Nội, Việt Nam

KHÁCH HÀNG

Masterise Homes

PHẠM VI CÔNG VIỆC

Thiết kế và Thi công nội thất

Với tay nghề giàu kinh nghiệm và sự phối hợp ăn ý của đội ngũ BOHO, dự án Ocean Park Coffee Lounge đã được hoàn thiện chỉ trong 20 ngày. Tuy thi công trong thời gian gấp rút, chúng tôi vẫn đảm bảo được chất lượng hoàn mỹ, tỉ mỉ trong từng đường nét uốn lượn của thiết kế và sự an toàn lao động tuyệt đối cho đội ngũ.

Mượn âm hưởng thành phố biển của đại dự án, thiết kế toát lên vẻ đẹp tự nhiên giao thoa với sự sang trọng và lịch thiệp của thương hiệu. Từng đường nét và màu sắc của không gian được BOHO chú trọng thổi hồn qua những đường cong tự nhiên của cơn sóng – một đặc trưng tuyệt đẹp của vùng biển. Khu vực vui chơi được kiến tạo với không gian bán mở để thuận tiện cho khách hàng ngắm nhìn những khoảnh khắc vui tươi của các bé và không bị ảnh hưởng đến trải nghiệm thưởng trà.

Dự án là một minh chứng cho tay nghề khéo léo của những con người tại BOHO trong việc thi công chuyên nghiệp và đảm bảo kịp tiến độ dự án. Chúng tôi tự hào khi nhận được sự tín nhiệm của chủ đầu tư trong dự án này. BOHO Décor cam kết luôn tiếp tục mang đến cho khách hàng những không gian sống đẳng cấp, sáng tạo và đầy tính độc bản.

CÁC TIN KHÁC

DỰ ÁN MOJO CAFÉ & BISTRO Hà Nội, Việt Nam

DỰ ÁN CRYSTAL JADE PALACE Hà Nội, Việt Nam

DỰ ÁN LUMIÈRE BOULEVARD Hà Nội, Việt Nam

À LA CARTE HẠ LONG BAY Hà Nội, Việt Nam