HỘI NGHỊ NHÂN VIÊN 2023 – BEYOND BOUNDARIES

31 January 2024

Ngày 19/01/2024, BOHO Décor đã tổ chức thành công chương trình Hội nghị nhân viên 2023 – chủ đề Beyond Boundaries. Với sự tham gia của Chủ tịch sáng lập, Ban Lãnh đạo, Cấp Quản lý và Cán bộ nhân viên các Phòng, Ban, Công trường, Nhà máy. Chương trình là dịp để Ban Lãnh đạo cùng tập thể Cán bộ nhân viên cùng nhìn lại hành trình năm 2023, tổng kết những thành tựu mà Công ty đã đạt được cũng như đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm mới.

Năm vừa qua là một năm biến động đối với nền kinh tế toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng, trong đó, bức tranh kinh doanh của ngành xây dựng cũng mang một mảng màu u ám với sự sụt giảm về doanh thu và lợi nhuận.

Tuy vậy, trong suốt hành trình khó khăn này, BOHO Décor vẫn không ngừng cố gắng có những cái tiến vượt bậc, hoàn thành xuất sắc kế hoạch sản xuất kinh doanh, dẫn tới con số doanh thu tốt. Chủ tịch sáng lập Nguyễn Bá Dương đã có những chia sẻ mở đầu chương trình: “Tôi thực sự tự hào về thành công của BOHO. BOHO đã dần hình thành một nơi đáng để làm việc, có một đội ngũ tốt. Với đà tăng trưởng của năm 2023, cùng sự đoàn kết, đồng lòng của toàn thể CBNV và định hướng đúng đắn của Ban Lãnh đạo, Tôi hy vọng BOHO sẽ hoàn thành tốt nhất mục tiêu năm 2024, mạnh mẽ vững vàng, tiến xa trong tương lai.”

Theo đó, năm 2024 được nhận định sẽ tiếp tục là một năm với những khó khăn chung của thị trường ngành xây dựng và bất động sản. Vì vậy, Ban Lãnh đạo cũng đã đề ra những dự định cụ thể cho năm 2024 để chủ động điều chỉnh cơ cấu phù hợp với sự thay đổi của thị trường.

Trong chương trình, BOHO đã vinh danh tập thể và cá nhân có thành tích hoạt động xuất sắc trong năm 2023. Đây là sự công nhận, khẳng định một lần nữa những đóng góp, nỗ lực của từng nhân sự dành cho BOHO Décor.

Chặng đường 2024 đang đến rất gần, Ban Lãnh đạo Công ty và toàn thể CBNV BOHO Décor sẽ đồng hành cùng nhau xây dựng giá trị thương hiệu BOHO Décor ngày càng vững mạnh và kiên cường trước thách thức.

CÁC TIN KHÁC