KHÁM PHÁ NHÀ MÁY NỘI THẤT “LEED GOLD” ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM CỦA BOHO.

23 February 2023

Tiêu chí bền vững không chỉ là xu hướng, đó là đích đến của sự phát triển.

Từ những bước đi đầu tiên, BOHO đã cam kết hướng đến sự phát triển bền vững: Phát triển công ty song hành cùng mục tiêu vì cộng đồng. Đến nay, BOHO vẫn luôn tự hào là thương hiệu nội thất đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam sở hữu nhà máy đạt tiêu chuẩn LEED Gold của Hội đồng công trình xanh Hoa Kỳ. Nhà máy BOHO đạt những yêu cầu khắt khe về sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời solar roof, mật độ cây xanh đạt tỷ lệ 30%, thông gió tự nhiên cũng như sử dụng các thiết bị tiết kiệm năng lượng, trang bị hệ thống xử lý bụi, xử lý sơn hiện đại…

Hệ thống năng lượng mặt trời Solar Roof
Mật độ cây xanh đạt tỷ lệ 30%

Phát triển bền vững còn song hành cùng sản xuất hiện đại.
Nhà máy BOHO đã thiết lập một quy trình sản xuất chuyên nghiệp và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trong từng khâu sản xuất nhằm đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất. Bên cạnh việc trang bị hệ thống máy móc hiện đại, nhà máy còn có phòng Lab với thiết bị kiểm định tiên tiến để kiểm tra toàn bộ vật liệu đầu vào và thành phẩm. Đặc biệt, Nhà máy BOHO đầu tư khu vực test sản phẩm để thí nghiệm khả năng chịu lực, độ bền, độ ổn định khi sử dụng và khả năng va đập khi vận chuyển của sản phẩm.


Phát triển bền vững còn lấy con người làm trung tâm.
Không chỉ xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, BOHO chú trọng đến công tác đào tạo, chăm lo đời sống cũng như phúc lợi dành cho công nhân tại Nhà máy. Đào tạo tay nghề cho công nhân được tổ chức thường xuyên tại khu vực đào tạo với đầy đủ trang thiết bị thực hành, được sự hướng dẫn tận tình của các kỹ sư kinh nghiệm và thợ tay nghề bậc cao.

Đội ngũ thợ lành nghề và tận tâm trong công việc

BOHO đầu tư Nhà ăn hiện đại đạt chuẩn an toàn thực phẩm với đầu bếp riêng phục vụ các bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng. Giờ nghỉ trưa, công nhân được bố trí phòng nghỉ ngơi tại khu vực riêng với trang bị tiện nghi để giấc ngủ được đảm bảo. Các phúc lợi về khám sức khỏe định kỳ, ưu tiên giờ nghỉ cho phụ nữa mang thai, bảo hiểm y tế, xã hội… BOHO luôn đảm bảo đầy đủ và tốt nhất cho người lao động.

Khu vực Canteen với tiện nghi
Ký túc xá cho nhân viên
Phòng nghỉ trưa rộng thoáng

Nhà máy của BOHO được điều hành và quản lý bởi đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm và công nhân tay nghề cao, kết hợp năng lực thiết kế của đội ngũ sáng tạo, chuyên gia nội thất đến từ Mỹ, sẵn sàng đảm nhận các dự án tiêu chuẩn hàng đầu Việt Nam hiện nay. Đặc biệt, với khát khao của đội ngũ, cùng những tiềm lực dồi dào, BOHO tự tin vươn xa hơn nữa trên thị trường trong nước và quốc tế.

CÁC TIN KHÁC