BOHO DÉCOR TỔNG KẾT KẾ HOẠCH SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH NĂM 2023

22 January 2024

Ngày 17/1/2024, các ban lãnh đạo, Cố vấn và toàn thể cán bộ nhân viên cấp quản lý của BOHO đã quy tụ tại tòa nhà Newtecons để cùng nhau nhìn lại những thành tựu cũng như những khó khăn của năm 2023, để từ đó đặt ra những mục tiêu mới cho năm 2024.

Năm 2023, sự tác động của nền kinh tế biến động đã ảnh hưởng lên mọi ngành nghề, trong đó, bức tranh kinh doanh của ngành xây dựng cũng mang một mảng màu u ám với sự sụt giảm về doanh thu và lợi nhuận. Tuy vậy, trong suốt hành trình khó khăn này, BOHO Décor vẫn không ngừng cố gắng có những cái tiến vượt bậc trong hạng mục kinh doanh, dẫn tới con số doanh thu tốt.

Dấu ấn BOHO tại những dự án đẳng cấp

Năm vừa qua, BOHO vẫn luôn liên tục duy trì và cải thiện chất lượng của các dự án thiết kế và thi công. Những nỗ lực được phản ánh rõ rệt trên qua những công trình ấn tượng như Masan Tower, Techcombank Hà Nội và Sài gòn, Ocean Park Coffee Lounge…

Không chỉ đáp ứng được tiến độ của khách hàng, đội ngũ BOHO liên tục chứng minh năng lực của mình qua độ hoàn thiện hoàn mỹ trong từng dự án thi công. Hơn nữa, khả năng thiết kế của chúng tôi tiếp tục được công nhận qua các giải thưởng như VMARK 2023 và ASHUI Awards.

Những bước chuyển mình linh hoạt của BOHO

Không chỉ dừng lại ở đó, BOHO Decor đã tự hào giới thiệu thương hiệu bán lẻ nội thất NOTAG, chinh phục thị trường đầy thách thức với sự độc đáo và chất lượng. Hơn nữa, việc mở rộng thiết kế thi công cho nhà tư nhân với thương hiệu EXPerience by BOHO đã mở ra những cơ hội mới và mở rộng đối tượng khách hàng của BOHO.

Một thành tựu quan trọng khác là xuất khẩu, với BOHO Decor nhận được nhiều đơn hàng lớn từ các thị trường tiềm năng như Mỹ và Nhật. Hợp tác đặc biệt với các khách hàng lớn như Marriot đã thể hiện uy tín và chất lượng của BOHO trên phạm vi quốc tế.

BOHO 2024: Beyond Boundaries

Nhìn về tương lai, BOHO đã đặt ra những mục tiêu rõ ràng cho năm 2024. Một trong những ưu tiên hàng đầu là duy trì và nâng cao chất lượng thiết kế và thi công, giữ cho BOHO luôn là cái tên được biết đến với sự chất lượng và sáng tạo.

BOHO cũng cam kết đẩy mạnh thương hiệu mới và mở rộng quy mô xuất khẩu. Với nhiều năm kinh nghiệm, BOHO sẽ tiếp tục vươn ra thế giới với những đơn hàng xuất khẩu đặc biệt, tạo ra cơ hội mới và mở rộng tầm vóc toàn cầu.

CÁC TIN KHÁC