BOHO EARTH HOUR | BREAK THE CYCLE, GO RECYCLE

26 April 2023

Mỗi năm, Việt Nam thải ra khoảng 15 tỷ vỏ hộp sữa. Tuy nhiên, chỉ một phần nhỏ trong số đó được thu gom và xử lý đúng cách.

Bạn có biết rằng việc giảm thiểu rác thải không cần phải là một nỗ lực lớn? Chỉ cần chú ý đến lượng rác mỗi ngày cũng đã có thể tạo ra một tác động lớn đến môi trường. Cụ thể, vỏ hộp sữa là một trong những loại rác thải phổ biến hàng ngày, tuy nhiên mỗi chiếc hộp chứa nhựa và kim loại nhôm có thể được tái chế để sản xuất mái lợp hoặc bề mặt giấy cao cấp.

Với tầm nhìn về sự phát triển bền vững và cam kết giá trị “xanh”, BOHO đã khởi động chiến dịch “Break the circle, Go recycle” nhân Ngày Trái đất vào ngày 22/04. Chúng tôi thu gom và tái chế vỏ hộp sữa để tạo ra năng lượng làm việc xanh và tái tạo nguồn năng lượng tích cực trong văn phòng. Chúng tôi mong muốn mang lại không khí trong lành hơn, cùng chia sẻ tầm nhìn của BOHO Decor về một tương lai bền vững.

Thông qua chiến dịch Ngày Trái đất đã tạo hiệu ứng tích cực, đề cao tinh thần xây dựng cộng đồng cho các anh em trong tập thể BOHO, cùng nhau chung tay thực hiện giải pháp bảo vệ môi trường. Đồng thời góp phần nâng cao nhận thức về sự phát triển bền vững, hướng tới tương lai xanh.

Hãy cùng BOHO bắt đầu hành trình nhỏ góp phần phá vỡ vòng lặp rác thải hướng tới cuộc sống xanh nhé!

CÁC TIN KHÁC