BOHO THAM GIA TRIỂN LÃM NỘI THẤT LỚN TẠI CHÂU Á – HAWA EXPO 2024

09 March 2024

HawaExpo 2024 – Hội chợ Xuất Khẩu Đồ Gỗ & Nội thất đáng mong chờ nhất của giới mộ điệu đã chính thức khai màn. Trở lại với sự kiện lần này, BOHO trình diễn năng lực thiết kế và sản xuất của mình qua không gian triển lãm mới rất riêng biệt và độc đáo.

Góp mặt tại triển lãm năm nay, BOHO sẽ đưa bạn đến một không gian an yên qua bộ sưu tập nội thất hiện đại và linh hoạt mới. Được truyền cảm hứng từ đường nét và sắc màu của thiên nhiên, BOHO hy vọng có thể truyền đến bạn những xúc cảm tích cực qua việc ngắm nhìn và trải nghiệm các sản phẩm của chúng tôi. Những gam màu trung tính đan xen với những mảng màu tươi trẻ tạo nên một bữa tiệc thị giác thú vị cho mọi vị Khách ghé thăm.

Không gian triển lãm của BOHO đã gây ấn tượng tại sự kiện với giải thưởng “Best Booth Awards”

Với tinh thần của năm 2024 “Beyond Boudaries” _ Vượt qua giới hạn, vươn tầm thế giới, năm nay BOHO bước khỏi vùng an toàn với một bộ sưu tập lớn hơn và cầu kỳ hơn mọi năm. Tất cả sản phẩm là một bản hoà âm hoàn mỹ của đa dạng loại vật liệu và công năng.

Bộ sưu tập năm nay có sự bứt phá hơn so với năm 2023, xuất hiện hơn 20 sản phẩm với đa dạng mẫu mã, công năng tích hợp. Sản phẩm có nhiều chi tiết phức tạp hơn nhằm phát huy năng lực sản xuất của Nhà Máy đặc biệt ở sản phẩm tủ, mộc, bọc nệm. Bên cạnh đó là thử thách trong sự kết hợp vật liệu sắt, kính, sơn mài, phụ kiện mới lạ, … đúng với tinh thần năm nay của BOHO – Beyond Boundaries.

Chị Nguyễn Long Châu – Senior Interior designer tại BOHO chia sẻ:

“Chúng tôi nhận thấy mỗi loại vật liệu sẽ mang đến một câu chuyện, một cảm giác rất khác biệt, nhưng nếu ta để các chất liệu ấy hoà trộn một cách khéo léo, ta có thể sẽ tạo nên một tổng thể độc đáo và đa sắc hơn nữa.”

Chia sẻ bởi anh Đinh Long Tùng _ Interior designer

Bên cạnh sự bứt phá trong thiết kế, các sản phẩm năm nay được tích hợp nhiều tính năng phù hợp cho cuộc sống đa nghiệm và linh động của con người hiện đại. Không chỉ dừng lại ở những thiết kế modular tiện lợi trong tháo lắp và phối kết, các sản phẩm của chúng tôi được lồng ghép thêm phụ kiện thông minh và ngăn chứa ẩn, mang đến sự linh hoạt trong kích cỡ và sự tiện lợi khi sử dụng.

Về phía đội ngũ thi công, BST năm nay là một thử thách không hề dễ dàng. Để thực hiện hoá những sản phẩm này, chúng tôi đã phải nhờ đến đội ngũ tinh nhuệ nhất của nhà máy – những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội thất cho nhiều dự án tầm cơ.

Chia sẻ bởi anh Đinh Văn Chương: “Để đáp ứng được khối lượng nội thất lớn và cầu kỳ, chúng tôi đã phải phân bổ một dây chuyền sản xuất riêng đặc biệt cho bst lần này. Đối với các nghệ nhân tham gia dự án, chúng tôi cũng tuyển chọn những thành viên không chỉ khéo léo trong tay nghề, mà còn có khả năng hiểu rõ về thiết kế của từng món nội thất”

Dự án HawaExpo năm nay là một cơ hội tốt để đội ngũ chúng tôi được thử sức với những kỹ thuật và vật liệu mới, để từ đó liên tục cập nhật và nâng cao hơn nữa tiêu chuẩn chất lượng của BOHO.

Nhà máy BOHO không chỉ sở hữu đầy đủ các thiết bị tân tiến, mà còn có đội ngũ nhân công yêu nghề với nhiều năm kinh nghiệm. Chính vì vậy, chúng tôi luôn tự hào là một đơn vị tiên phong trong chất lượng sản xuất nội thất, mang đến độ hoàn thiện hoàn mỹ và đồng đều cho mọi dự án thi công trong và ngoài nước.

Nhà máy của BOHO Décor tại Long An

Với ưu thế vững chắc trong năng lực sản xuất từ nhà máy và đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, mỗi sản phẩm của BOHO không chỉ là một giải pháp sáng tạo độc đáo mà còn được tinh chỉnh đặc biệt để đáp ứng mọi nhu cầu cá nhân.

Thông qua triển lãm HawaExpo 2024, chúng tôi hy vọng có thể giới thiệu với Quý khách hàng năng lực sản xuất, thiết kế của BOHO thông qua những sản phẩm độc đáo của đề cao tính trải nghiệm cho người dùng đến khách hàng trong và ngoài nước.

CÁC TIN KHÁC