BOHO DÉCOR CHÀO ĐÓN “TÂN BINH” – CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP HÈ 2024

28 May 2024

Tiếp nối sự thành công của Summer Internship 2023, chương trình thực tập sinh 2024 đã quay trở lại cùng sức hút mạnh mẽ đối với các bạn trẻ tài năng trong ngành nội thất tại Đại Học Kiến Trúc T.p Hồ Chí Minh.

Với mục đích giúp các bạn sinh viên có một cái nhìn rõ ràng hơn về ngành nội thất nói chung và quy mô công ty nói riêng, BOHO Décor đã tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tham quan các không gian trải nghiệm và làm việc tại BOHO và lắng nghe chia sẻ sâu sắc từ anh chị lành nghề từ Khối Thiết kế vào ngày 14/5/2024. Trong chương trình Summer internship 2024, BOHO nỗ lực mang đến các trải nghiệm bổ ích và thực tiễn trong giai đoạn đầu sự nghiệp cho các bạn sinh viên.

Sau gần hai tuần – ngày 27/05/2024, BOHO đã chào đón các “tân binh” đầy nhiệt huyết, bắt đầu một lộ trình đầy thú vị và bổ ích cho chặng đường sự nghiệp sắp tới. Chương trình kèo dài trong vòng 3 tháng tại BOHO hứa hẹn sẽ mang đến các trải nghiệm thực tiễn và truyền cảm hứng cho thế hệ thiết kế tương lai.

Không dừng lại ở đó, BOHO chú trọng phát huy đội ngũ kế thừa năng động đến từ thế hệ tương lai thông qua chương trình thực tập, giúp mang đến những góc nhìn thiết kế sáng tạo và độc đáo. Theo đó, BOHO chủ động đón nhận những ý tưởng đột phá và lắng nghe những câu chuyện thiết kế từ những nhà thiết kế trẻ đầy triển vọng. Điều này chứng minh cam kết của chúng tôi trong hành trình xây dựng một môi trường nơi mà khả năng của mỗi người không bị giới hạn.

CÁC TIN KHÁC