BOHO DÉCOR ĐOẠT GIẢI VÀNG TẠI VMARK VIETNAM DESIGN AWARD 2023

13 October 2023

BOHO Décor vinh hạnh đoạt giải Vàng ở hạng mục “Best Office Design” tại VMARK Design Award 2023 cho dự án thiết kế Trụ sở chính Prudential Việt Nam. Giải thưởng này truyền cảm hứng cho chúng tôi phấn đấu đạt được sự xuất sắc và sáng tạo trong các dự án thiết kế của riêng mình.

VMARK là một sân chơi sáng tạo cho các nhà thiết kế nội thất Việt Nam. Tại mùa giải năm nay, VMARK đón nhận hơn 700 bài dự thi, có sự góp mặt của ban giám khảo quốc tế đến từ Singapore, Nhật, Hàn Quốc, Ý.. và sự tham gia của nhiều thương hiệu nội thất có tiếng như Kaze Interior Design Studio, Vertical Studio, Niwa Architects, GEMA Architecture & Interior Design, Van Aelst I Nguyen and Partners…

Từ giai đoạn lên ý tưởng đến tạo mô hình 3D, chúng tôi đã vượt qua ranh giới sáng tạo của mình để điêu khắc một không gian chức năng phản ánh hoàn hảo nguyên tắc cốt lõi của khách hàng là “Lắng nghe. Thấu hiểu. Hành động”, dẫn đến việc tạo ra một văn phòng PRUWorkplayce đích thực. Cam kết của chúng tôi vẫn kiên định trong việc liên tục nâng cao các tiêu chuẩn và tạo ra những không gian tiện ích, hiện đại để truyền cảm hứng cho những ý tưởng sáng tạo của khách hàng.

Đây là một dự án khá gấp rút, lúc đấy đội ngũ chỉ có 2 tuần để lên ý tưởng, phát triển bản vẽ 3D, mài giũa câu chuyện thiết kế và chuẩn bị bản thuyết trình. Dù vậy, chúng tôi vẫn luôn cố gắng không hy sinh chất lượng của sản phẩm, tập trung phác họa thật chi tiết không gian của khách hàng.. Đây thực sự là một trải nghiệm đáng nhớ và tự hào vì chúng tôi đã vượt qua giới hạn của bản thân mình và tạo nên một dự án được công nhận tại một giải thưởng danh giá như vậy.

Chia sẻ bởi chị Nguyễn Long Châu, Senior Interior designer tại BOHO
Đại diện BOHO Décor tại VMARK 2023

Cùng BOHO Décor tìm hiểu thêm về dự án đặc biệt này.

Được gây dựng trong giai đoạn chuyển giao giá trị cốt lõi, Prudential mong muốn một môi trường làm việc mới thật linh hoạt, trẻ trung, hiện đại, và thấm đậm tinh thần WE DO của nhãn hàng. Ngoài ra, khách hàng còn yêu cầu một không gian đạt tiêu chuẩn WELL, hybrid, rộng mở để khích lệ sự kết nối giữa những con người Prudential. Kết hợp những yêu cầu của khách hàng và ánh nhìn sáng tạo của nhà thiết kế, ý tưởng “Vietnam Society – All walks of life” được thành hình.

Được lấy cảm hứng từ những “trụ cột” làm nên xã hội Việt, chúng tôi lồng ghép hình ảnh của người Việt từ mọi tầng lớp, nghề nghiệp vào không gian của Prudential.

Mỗi tầng của tòa nhà là một hiện thân của một mảnh ghép xã hội, tất cả được kết nối bởi cầu thang đỏ – tượng trưng cho giải lụa của thương hiệu Prudential. Từ đó, kể nên câu chuyện về sự kết nối đa tầng và toàn diện của những con người tại Prudential.

Những yếu tố đặc trưng của các “trụ cột” được lồng ghép khéo léo qua nghệ thuật phối màu, kiểu dáng nội thất, vật liệu và sự sắp xếp đầy chủ đích. Từ đó, mang đến sự chuyển giao xúc cảm qua từng không gian, những vẫn giữ được sự nhất quán của tòa nhà. Mọi chi tiết trong thiết kế đều có chủ đích mang đến sự tiện lợi, linh hoạt và kết nối.

Chúng tôi lược bỏ những “vách ngăn” bí bách thành tường kính, tạo nên các không gian quây tròn và hệ thống bàn ghế module mang đến sự đa năng cho không gian. Màu sắc trang nhã được tô điểm bởi những mảng màu đa sắc, khiến văn phòng trở nên tươi trẻ, kích thích sự sáng tạo và tái tạo năng lượng.

Tham khảo thêm hình ảnh của dự án tại đây.

Thành quả này được ghi nhận là nhờ sự nỗ lực và chuyên môn của đội ngũ thành thạo và dày dạn kinh nghiệm của BOHO Décor. Xin chúc mừng những cá nhân tài năng đặc biệt của chúng tôi đã nhận được sự công nhận xứng đáng. Xin chân thành cảm ơn tất cả các thành viên trong nhóm đã đại diện cho chúng tôi và ghi dấu ấn tại Giải thưởng Thiết kế VMARK Việt Nam 2023!

CÁC TIN KHÁC