BOHO BÀN GIAO DỰ ÁN THE RIVER THỦ THIÊM

27 October 2022

BOHO hoàn thành bàn giao dự án The River Thủ Thiêm – biểu tượng mới cho phong cách sống thượng lưu bên sông Sài Gòn được đầu tư và phát triển bởi Refico – nhà phát triển bất động sản danh tiếng với nhiều dự án đẳng cấp như City Garden, The Nexus, hay Sanctuary Hồ Tràm.

Cùng với nhiều đơn vị tư vấn và thiết kế quốc tế tham gia vào dự án, BOHO vinh dự khi cùng tham gia kiến tạo những trải nghiệm sống thăng hoa. Tại đây, BOHO thi công, cung cấp nội thất rời trong nhà và tại các khu tiện ích các dịch vụ trải dài: phòng chiếu phim, khu tập gym, yoga, đánh goft, khu nhà hàng, khu phòng họp, khu vui chơi trẻ em ngòai trời, khu leo núi, sảnh.

Công trình hoàn thành từ hơn 500 mẫu vật liệu, trong đó đa số là vật liệu nhập khẩu. Tất cả được hình thành dựa trên tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe của Chủ đầu tư trong từng chi tiết nhỏ. Song song đó vẫn đảm bảo đạt được thẩm mỹ cao trong các chi tiết thiết kế, cũng như công năng, đặc biệt như cánh cửa gỗ chống cháy 120 phút, cánh cửa cao 3250mm, cửa không chỉ.

CÁC TIN KHÁC